Giới Thiệu

CÔNG TY ĐỒ CHƠI Ô TÔ THÀNH PHÁT

Trong 2 năm vừa qua, chất lượng sống ngày một tăng trưởng. Nhu cầu mua xe hơi để phục vụ cho nhu cầu du lịch và công việc số lượng ngày 1 tăng. Cộng hưởng với thị trường xe hơi ở nước ta, đặc biệt là khu vực thành thị bùng nổ phát triển liên tục từng ngày.

Nhu cầu sở hữu 1 chiếc xe hơi đáp ứng và hội tụ về thiết kế nội thất lần ngoại thất ngày càng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng.

Chính vì lẽ đó, thị trường phụ kiện đồ chơi ô tô ra đời. Những sản phẩm chủ đạo để khách hàng có thể thay đổi và nâng cấp cho xế yêu như: Android box ô tô, phim cách nhiệt ô tô, phủ gầm, hay thi công màn hình android cho ô tô.

Thị trường đồ chơi ô tô mới phát triển trong 2 năm trở lại đây, tuy nhiên việc định hình tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô vẫn chưa rõ ràng. Vẫn luôn có sản phẩm kém chất lượng song hành cùng các sản phẩm cao cấp chính hãng.

Nhận thấy vấn đề đó đội ngũ kỹ thuật của Thành Phát Auto không ngừng phấn đấu để xây dựng cửa hàng với chất lượng đặt lên hàng đầu. Cửa hàng phụ kiện ô tô quận thủ đức Thành Phát Auto nỗ lực hoàn thiện đội ngũ kỹ thuật thi công, bằng các lớp đào tạo cho đại lý ủy quyền của các thương hiệu hàng đầu như Zestech, 3M.

Để mang đến chiếc xe hoàn chỉnh cho khách hàng. Khách hàng có thể yên tâm để trải nghiệm các sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô của Thành Phát Auto

Giới thiệu cửa hàng phụ kiện ô tô quận thủ đức

Thành Phát Auto là đơn vị chuyên thi công lắp đặt các sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô chính hãng tại khu vực Thành Phố Thủ Đức.

Cửa hàng phụ kiện ô tô quận thủ đức

Địa chỉ: 11 Đường 12 – phường Hiệp Bình Chánh – quận Thủ Đức – TPHCM

Điện thoại: 0934.044.228 – 0909.212.999 – 0977.666.759

Email: thanhphatauto.net@gmail.com

Sứ mệnh và tầm nhìn

Thành Phát Auto với sứ mệnh tầm nhìn để thực hiện kỳ vọng để phát triển hệ thống cửa hàng lắp đặt phụ kiện nội thất ô tô chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. 

Xoay quanh khách hàng để phục vụ. Thực hiện chuẩn hóa quy trình lắp đặt quản lý, tư vấn sản phẩm chuyên nghiệp đến mọi nhân viên của Thành Phát Auto. 

Tạo ra khách hàng với giá trị thật đó là sự hài lòng khi được phục vụ tận tâm, chất lượng thật đó là sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành phụ kiện ô tô lâu dài.

Thành Phát Auto đang từng bước phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng để phấn đấu vươn tầm phát triển trong ngành nội thất ô tô tại Việt Nam. Với 3 dịch vụ sau đây:

 • Phụ kiện đồ chơi ô tô với công nghệ thông minh: android box ô tô, màn hình android ô tô, camera360, cảm biến lùi, các sản phẩm loa thông minh cao cấp.
 • Nhóm sản phẩm đồ chơi tiện ích: nước hoa, vè che mưa, gạt nước, đồ trang trí nhập khẩu chính hãng cho các dòng xe.
 • Nhóm sản phẩm bọc ghế da, thảm lót sàn 4D, 5D, 6D, chống nóng, cách âm, chống ồn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất., phim cách nhiệt cao cấp

Giá trị cốt lõi

Thành Phát Auto nhận thấy sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm đồ chơi ô tô. Vì vậy cửa hàng của Thành Phát Auto luôn chú ý đến chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng trong ngành phụ kiện lắp đặt đồ chơi ô tô. Giá trị cốt lõi của Thành Phát Auto nằm ở 3 yếu tố sau đây:

Văn hóa và con người của Thành Phát

Để tập thể Thành Phát Auto phát triển tăng tốc và tạo nên những dấu ấn trong ngành phụ kiện đồ chơi ô tô, thì yếu tố con người phải luôn được đặt nên hàng đầu. Mỗi thành viên là 1 tế bào nhỏ, để xây dựng, đoàn kết và đem đến sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng khi đến với Thành Phát Auto. Nơi mà văn hóa con người đã in sâu vào trong mỗi kỹ thuật viên lắp đặt phụ kiện ô tô. 

Phát triển năng lực trong lĩnh vực phụ kiện đồ chơi ô tô

Đội ngũ kỹ thuật với bề dày kinh nghiệm, đã thi công hoàn thiện trên nhiều dòng xe khác nhau. Với bước ngoặt vươn tầm trong lĩnh vực phụ kiện ô tô tại thị trường Hồ Chí Minh. Thành Phát Auto đang nỗ lực để cho đội ngũ kỹ thuật tiếp cận với nhiều phương pháp lắp đặt trên nhiều dòng sản phẩm hơn. Để mang lại tay nghề chất lượng nhất khi lắp đặt cho khách hàng.

Phục vụ khách hàng trọn vẹn

Phục vụ mọi lúc là tiêu chí hàng đầu của Panda ngay từ khi khởi nghiệp, bởi Panda hiểu rằng khách hàng đi xe ô tô vô cùng bận rộn, vì khách hàng chủ yếu làm các công việc kinh doanh và quản lý. Do đó Thành Phát Auto nỗ lực phục vụ mọi lúc có thể, nhằm giúp cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian của mình.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của Thành Phát Auto được đào tạo bài bản từ cơ bản đến nâng cao, có hơn 6 năm kinh nghiệm thi công các sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô ở tất cả các dòng xe hiện có trên thị trường.

Ở Thành Phát Auto, luôn chú trọng đến yếu tố con người, để tạo nên sự khác biệt trong ngành. Mỗi thành viên đều phải nỗ lực phục vụ vì sự hài lòng của khách hàng khi đến với cửa hàng phụ kiện đồ chơi ô tô của chúng tôi.

Địa chỉ lắp đặt phụ kiện ô tô quận thủ đức Hồ Chí Minh

Thành Phát Auto là đơn vị thi công phụ kiện đồ chơi ô tô chính hãng, đại lý ủy quyền của thương hiệu Zestech, 3M, hệ thống lắp đặt chuyên nghiệp hiện đại, thiết bị thi công do hãng cấp phép hoạt động. 

3 cam kết quan trọng đối với khách hàng

Để khách hàng luôn yên tâm giao xe cho cửa hàng Thành Phát Auto tại khu vực Thủ Đức, và được nhiều anh em chơi xe tin tưởng là vì:

 • Sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô chính hãng chất lượng
 • Giá thành đảm bảo niêm yết không tăng giá trong suốt quá trình
 • Đội ngũ kinh nghiệm thi công trên tất cả các dòng xe

Giấy chứng nhận cao cấp

Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm thương hiệu Aozoom
Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm thương hiệu Aozoom
Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm thương hiệu Zestech
Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm thương hiệu Zestech
Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt 3M
Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt 3M
Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt Ntech
Đại lý phân phối và lắp đặt các sản phẩm phim cách nhiệt Ntech

Chuyên cung cấp phụ kiện ô tô tại quận thủ đức

Tính đến năm 2022, Thành Phát Auto đã mở rộng quy mô thị trường trải dài gần như tất cả các sản phẩm phụ kiện đồ chơi ô tô tốt nhất đến từ thương hiệu nổi bật như: Zestech, Vietmap, Kovar, Phim cách nhiệt 3m.

 • Camera lùi, camera tiến, camera hành trình xe ô tô
 • Lắp đặt đầu DVD zin theo xe, DVD pioneer.
 • Màn hình android Zestech
 • Android box ô tô
 • Dán Phim cách nhiệt 3m cho các dòng ô tô
 • May nghế, lót sàn, bọc la phông
 • Độ đèn bi led, độ xe non, nâng cấp hệ thống ánh sáng
 • Nâng cấp hệ thống âm thanh ô tô, cách âm, chống ồn.
 • Độ lock cửa, gập gương, lên xuống kính
 • Độ Startop, đề thông minh
 • Ngoài ra còn cung cấp rất nhiều linh kiện, đồ chơi theo xe khác

Thành Phát Auto cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu, ” UY TÍN LÀ SỨC MẠNH”

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!